2017/01/07

CÁ CHIÊN XÙ


CÁ CHIÊN XÙ
Nguyên liệu món cá chiên xù
- Cá diêu hồng: khoảng 1kg.
- Trứng gà: 2 quả.
- bột chiên giòn hoặc bột mỳ: 100 gr.
- Bột chiên xù: 100 gr.
- Gia vị: mắm, muối, hạt tiêu, đường.
- hành,tỏi,sả,sa tế,
- Dầu ăn 
cách làm món cá chiên xù
Bước 1: Cá phi lê đem rửa sạch, để thật ráo nước.thái thành miếng dày khoảng 1,5 cm,Ướp  cùng 1 chút mắm, bột nêm, hạt tiêu.,hành tỏi sả băm nhỏ ,1 thìa sa tế,để chừng 15 phút cho thấm

bước 2
bột chiên giòn hoặc bột mỳ ra đĩa, Lăn cá đã ướp vào bột  sao cho bột phủ kín các mặt cá.
cach-lam-ca-ro-phi-tam-bot-chien-lan-bot
Bước 3:
Đập trứng vào bát, đánh tan lên.thêm chút  tiêu ,Tiếp tục nhúng miếng cá đã lăn bột  vào bát trứng
cach-lam-ca-ro-phi-tam-bot-chien-nhung-ca-vao-trung
Nhúng miếng cá đã tẩm trứng vào bát bột chiên xù.,làm lần lượt với phần cá còn lại
cach-lam-ca-ro-phi-tam-bot-chien-lăn-bot-chien-xu
Bước 4:
Cho ngập chảo dầu, đun sôi dầu rồi thả từng miếng cá vào chiên. Lưu ý là không cho quá nhiều cá vào chảo để dầu luôn được nóng và cá được vàng đều.
xếp cá ra đĩa,ăn kèm tương ớt hoặc nước mắm pha chua ngọt,thì là thái nhỏ
chúc các bạn thành công món cá chiên xù

Xem thêm: THỰC ĐƠN NẤU CỖ TIỆC NGON UY TÍN,GIÁ RẺ HÀ NỘI,NĂM 2017.


------------------------------------------------------------------

Các món tiệc trong các dịp  truyền thống,quí khách có thể tùy ý lựa chon trong THỰC ĐƠN NẤU CỖ TIỆC NGON UY TÍN,GIÁ RẺ HÀ NỘI,NĂM 2017.
.Hãy gọi điện thoại hoặc liên hệ cho NẤU CỖ UY TÍN  HÀ NỘI quí vị sẽ được phục vụ với sự chu đáo,nhiệt tình Hotline: 0904947574
Đia chỉ liên hệ: 62 ngõ 7 phố thái hà,đống đa hà nội, email:dattiecthangxuan@gmail.com
bản đồ  liên hệ NẤU CỖ UY TÍN  
Xin cám ơn,chúc quí khách hạnh phúc,an khang,thịnh vượng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét