Thứ Bảy, 25 tháng 3, 2017

KHOAI TÂY CHIÊN GIÒN



 

Nguyên liệu món khoai tây chiên giòn

-Khoai tây:600g
-bơ :2 thìa
-muối,tương ớt
-dầu ăn: 

Cách làm món khoai tây chiên giòn

-khoai tây gọt vỏ ngâm vào chậu nước pha với 2 thìa muối cho khoai  tây không bị thâm đen,lần lượt gọt vỏ hết số khoai xong thái thành miếng con chì rồi ngâm tiếp vào chậu nước pha muối
-bắc nồi lên bếp cho vào chừng 1,5 lít nước cho vào 1 thìa muối,rửa sạch khoai tây rồi cho vào nồi.khi nước sôi chừng 2 phút vớt khoai ra ngâm luôn vào chậu nước lạnh cho đến khi nguội hẳn,vớt khoai tây ra rổ cho ráo nước
-bắc chảo lên bêp,cho ngập dầu khoảng 5cm,khi dầu nóng vừa cho khoai tây vào đun với lửa nhỏ chừng 10 phút cho đến khi khoai gần nổi hết lên màu vàng ruộm thì vớt khoai ra rổ cho ráo dầu
-nếu chưa ăn ngay thì cất khoai vào tủ lạnh,đến khi gần ăn chiên khoai lần thứ 2 với lửa to chừng 3 phút khoai sẽ giòn hơn.khi khoai vàng đều các mặt vớt khoai ra rổ cho ráo dầu
-lấy chảo khác cho vào 2 thìa bơ,khi bơ tan chảy hết cho số khoai vào xoc đều cho thơm,bày ra đĩa ăn nóng với tương ớt

chúc các  bạn thành công món khoai tây chiên giòn


========================================================
 Các món tiệc trong các dịp  truyền thống,quí khách có thể tùy ý lựa chon trong THỰC ĐƠN NẤU CỖ TIỆC NGON UY TÍN,GIÁ RẺ HÀ NỘI,NĂM 2017.
.Hãy gọi điện thoại hoặc liên hệ cho NẤU CỖ UY TÍN  HÀ NỘI quí vị sẽ được phục vụ với sự chu đáo,nhiệt tình Hotline: 0904947574
Đia chỉ liên hệ: 62 ngõ 7 phố thái hà,đống đa hà nội, email:dattiecthangxuan@gmail.com
bản đồ  liên hệ NẤU CỖ UY TÍN  
Xin cám ơn,chúc quí khách hạnh phúc,an khang,thịnh vượng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét